vị trí của bạn Home sepak bola cc

Nhật Bản bắt quả tang 4 thành viên đội Olympic của Mỹ và Anh sử dụng cocaine

Theo nguồn tin địa phương, 4 nhân viên của đội Olympic từ Mỹ và Vương quốc Anh đã bị buộc tội sử dụn

Theo nguồn tin địa phương, 4 nhân viên của đội Olympic từ Mỹ và Vương quốc Anh đã bị buộc tội sử dụng cocaine sau khi bị giới truyền thông Nhật Bản bắt quả tang nhìn thấy đi ra từ hộp đêm ở Roppongi – một trong những khu phố sầm uất nhất Tokyo.

Cảnh sát cho biết những người đàn ông đang làm thợ điện cho công ty Aggreko của Anh đã được kiểm tra nhanh tại chỗ và dương tính với cocaine. NHK, đài truyền hình nhà nước của Nhật Bản, đưa tin rằng cảnh sát đã bất ngờ kiểm tra 4 người này sau khi họ bị cáo buộc tiến vào một tòa chung cư gần khu quán bar nổi tiếng trong tình trạng say rượu.

Danh tính của những nghi can cũng được tiết lộ bao gồm Ray Dalton, 22 tuổi và Gustavo Mosqueda, 24 tuổi, đều đến từ Mỹ và hai công dân Anh khác là John Lockwood, 46 tuổi và Anthony Kirk, 32 tuổi.

Aggreko là một trong số 81 công ty tài trợ và ủng hộ cho Olympic Tokyo, sự kiện đã tiêu tốn khoảng 25 tỷ USD để tổ chức. Hiện đại diện của Aggreko cho biết họ vẫn đang hỗ trợ cảnh sát trong cuộc điều tra và đã tạm đình chỉ công việc của 4 nghi can. Công ty đến từ Anh Quốc này sẽ là đơn vị tài trợ cho máy phát điện tạm thời xuyên suốt kỳ Thế vận hội tại Tokyo.

Theo Financial Times, vụ việc làm dấy lên làn sóng phản đối đối với kỳ Thế vận hội và vô hình chung tạo ra áp lực đối với chính phủ Nhật Bản trong việc siết chặt y tế sau nhiều báo cáo về việc người nước ngoài uống rượu tại Tokyo mà không đeo khẩu trang. Bất chấp những nỗ lực của chính phủ nhằm hạn chế giờ mở cửa, các chủ quán bar và hộp đêm, karaoke ở Roppongi cho biết họ vẫn mở cửa đều đặn.

“Nếu những cáo buộc trở thành sự thật, BTC Olympic Tokyo 2020 sẽ đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với tất cả công ty và yêu cầu họ phải thực hiện tất cả biện pháp có thể để đảm bảo những sự cố như vậy không xảy ra một lần nữa”, phía Tokyo nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/474/nhat-ban-bat-qua-tang-4-thanh-vien-doi-olympic-cua-my-va-anh-su-dung-cocaine/