vị trí của bạn Home qqslot freebet

Các fan hâm mộ phát sốt, không ngừng hò reo khi phát hiện ra gia đình Ronaldo trên chiếc siêu du thuyền sang chảnh

Sau khi cùng Juventus lên ngôi tại Serie A sớm trước hai vòng đấu, Ronaldo đã đưa bạn gái và 4 thiên

Sau khi cùng Juventus lên ngôi tại Serie A sớm trước hai vòng đấu, Ronaldo đã đưa bạn gái và 4 thiên thần nhỏ đi nghỉ dưỡng trên một siêu du thuyền nằm ở phía Đông nước Ý. Dù chuyến đi này bí mật hoàn toàn trước truyền thông, nhưng trong lúc đứng ở mạn tàu, Georgina cùng cậu nhóc Ronaldo Jr đã vô tình bị các du khách bơi ở xung quanh phát hiện.

Được gặp người nổi tiếng, đám đông không ngừng vẫy tay và hò reo. “Georgina, hãy chọn một trong số chúng tôi đi”, các fan nam trêu chọc cô nàng người Tây Ban Nha. Có người thậm chí còn định bơi đuổi theo chiếc du thuyền.

Các fan reo hò khi thấy gia đình Ronaldo

Chứng kiến tình cảm của những người hâm mộ, cô nàng Georgina bật cười thích thú và đăng hai đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này lên trang cá nhân. “Mặt biển bình lặng nhỉ”, cô nàng 26 tuổi “nói ngược” hài hước.

Ngày hôm qua, Ronaldo cũng đăng một bức hình chụp cả gia đình trên chiếc du thuyền có giá thuê 30 nghìn bảng/tuần. “Không gì tuyệt vời hơn việc được ăn mừng chiến thắng cùng những người thương yêu”, siêu sao người Bồ viết dòng mô tả.

Trong khi đó, cô nàng Georgina có nhiều bài đăng hơn hẳn. Không chỉ khoe thân hình đồng hồ cát, cô mẫu sinh năm 1994 còn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh các nhóc tì.

Sau vài ngày thư giãn, gia đình Ronaldo được cho đã trở lại đất liền để CR7 thi đấu nốt hai trận cuối tại Serie A. Dù đội nhà đã vô địch, Ronaldo vẫn còn mục tiêu để phấn đấu. Lúc này, Ronaldo đang có 31 bàn, kém 3 pha lập công so với người dẫn đầu Ciro Immobile.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/476/cac-fan-ham-mo-phat-sot-khong-ngung-ho-reo-khi-phat-hien-ra-gia-dinh-ronaldo-tren-chiec-sieu-du-thuyen-sang-chanh/