vị trí của bạn Home sepak bola cc

Martin Nguyễn ưu tiên đấu với Thành Lê, đặt mục tiêu giành thêm đai vô địch của ONE trong năm 2020

Sau chiến thắng trước Koyomi Matsushima tại ONE: Dawn of Heroes, nhà vô địch Martin Nguyễn đã rời xa

Sau chiến thắng trước Koyomi Matsushima tại ONE: Dawn of Heroes, nhà vô địch Martin Nguyễn đã rời xa sàn đầu được gần một năm. Hồi tháng 4 vừa qua, tay đấm gốc Việt được sắp xếp thượng đài tại ONE: Infinity 1 nhưng sự kiện này đã bị hủy vào phút chót do dịch Covid-19.

Lâu không thi đấu, Martin đang rất nóng lòng cho ngày trở lại. Trước mắt tay đấm 31 tuổi là rất nhiều cái tên sừng sỏ đang nhăm nhe ngôi vương tại hạng lông của anh, đáng chú ý có nhà vô địch hạng trung Christina Lee. Tuy nhiên, theo Martin, anh ưu tiên cho màn chạm trán với Thành Lê.

“Tôi muốn so tài với Thành Lê bất cứ khi nào có thể. Tôi rất sẵn sàng để thượng đài cùng anh ấy, không việc gì phải lo cả. Thành thật mà nói, tôi luôn sẵn sàng với tất cả mọi đối thủ. Tuy tôi đang nhắm đến một đối thủ tầm cỡ hơn nhưng Thành Lê sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi. Nếu anh ấy cũng muốn thượng đài, chúng ta sẽ có một trận đấu hấp dẫn. Tôi chắc chắn Thành Lê sẽ không bỏ qua cơ hội này”.

“Còn về phía Christian, nếu anh ấy chịu quay trở lại hạng lông thì tôi sẽ thách đấu anh ấy. Nhưng tôi không thấy Christian có dấu hiệu nào muốn quay trở lại, cũng dễ hiểu thôi vì anh ấy đang có cả một tương lai sáng ngời trước mắt ở hạng nhẹ”,Martin Nguyễn lên tiếng.

Bên cạnh Christian Lee và Thành Lê, Martin Nguyễn cũng phải rất cẩn thận với vua khóa siết Garry Tonon. Võ sĩ bất bại người Mỹ từng công khai bày tỏ ý muốn thượng đài cùng Martin. Võ sĩ gốc Việt tất nhiên đã chuẩn bị sẵn kịch bản cho cuộc đối đầu này.

“Garry Tonon nói với tôi rằng anh ấy muốn chiến đấu. Tôi chấp nhận lời thách thức này nhưng trận đấu vẫn chỉ đang còn trên giấy tờ. Anh ấy là một võ sĩ có kĩ năng địa chiến giỏi, dù vậy, đây là một trận đấu MMA, tôi sẽ knock-out Garry nhanh chóng rồi chuyển sang một đối thủ lớn hơn”,Martin Nguyễn chia sẻ.

Đối thủ lớn mà Martin Nguyễn nhắm tới không nằm ở hạng lông. Tay đấm gốc Việt đang kỳ vọng vào màn tái đấu cùng Bibiano Fernandes, chủ nhân của chiếc đai tại hạng gà. Trước đó, hai tay đấm đã gặp nhau vào năm 2018 và Martin Nguyễn đã thua sít sao bằng điểm số từ các giám định.

Tôi đang kỳ vọng vào một trận đấu lớn giữa hai nhà vô địch. Tuy nhiên, tôi muốn loại bỏ tất cả các ứng viên ở hạng lông trước. Sau đó tôi sẽ xuống hạng gà để thách đấu với Bibiano Fernandes. Kế hoạch là như vậy, nhưng tôi biết Bibiano cũng đang phải đối mặt với nhiều võ sĩ ở hạng cân của anh ấy. Vì thế, tôi nghĩ rằng cứ để Bibiano làm việc của anh ấy trước đã rồi chúng tôi sẽ thỏa thuận sau”.

Nếu lần này tôi có cơ hội, thì tôi sẽ không bỏ qua nó một lần nào nữa. Sự nghiệp của tôi đang ở thời kì đỉnh cao, tôi phải nỗ lực nhiều hơn và tập trung cho nó. Tôi sẽ làm mọi thứ trước khi quá muộn”,Martin Nguyễn khẳng định.

Với hàng loạt dự định lớn trước mắt, một khiONE Championshiptrở lại, lịch trình dành cho Martin Nguyễn sẽ rất bận rộn. Và đối thủ sắp tới của anh dù có là ai, từ Thành Lê, Garry Tonon cho đến Bibiano Fernandes, đây hứa hẹn sẽ là một màn so tài vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/479/martin-nguyen-uu-tien-dau-voi-thanh-le-dat-muc-tieu-gianh-them-dai-vo-dich-cua-one-trong-nam-2020/