vị trí của bạn Home live scoore spbo

Điển trai quá cũng là cái khổ: David Beckham kỳ công lên đồ để dọa các fan ngày Halloween, các fan chẳng những không sợ lại còn thi nhau vào thả tim

Nhân dịp ngày Halloween, David Beckham đã quyết định thay đổi phong cách, đăng một bức hình “rùng rợ

Nhân dịp ngày Halloween, David Beckham đã quyết định thay đổi phong cách, đăng một bức hình “rùng rợn” lên trang cá nhân cách đây ít giờ. Tại đây, cựu danh thủ Anh cùng cô con gái út diện cho mình chiếc áo bí ngô và đeo thêm răng nanh giả. Ngài Becks còn cẩn thận “tóc tai vuốt vuốt” cho thêm phần dựng tóc gáy.

Tuy nhiên, với vẻ ngoài điển trai vốn có, màn hoát trang của David chưa đủ để hù các fan. Thậm chí, dân tình còn nhào vô thả tim dữ dội với hơn 1,7 triệu lượt tương tác. Chưa hết, có người còn khen ông bố 4 con “quyến rũ” trong diện mạo mới nữa cơ. “Đây chắc chắn là chàng ma cà rồng hot nhất tôi từng thấy”, một bình luận cho hay.

Không chỉ có cha con David, Victoria cũng tham gia cuộc vui. Nhà thiết kế 46 tuổi đeo mặt nạ chú hề, mặc một bộ đồ đen giống với phù thủy. Trong khi đó, cậu hai Romeo thì tranh thủ hóa thân cùng cô bạn gái Mia Regan.

Nhiều khả năng gia đình cựu tuyển thủ Man United tổ chức Halloween ở ngay căn hộ của mình tại Cotswolds. Hiện tại, vợ chồng Beckham cùng các con vẫn chưa thể trở lại cuộc sống thường nhật bởi dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở Anh.

Từ Mỹ, cậu cả Brooklyn và hôn thê Nicola Peltz thì đơn giản hơn. Anh chàng 21 tuổi chỉ đăng một bức ảnh đang ôm ấp một nửa của mình. Cả hai đều không có màn lột xác cầu kỳ nào.

Ảnh: Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/481/dien-trai-qua-cung-la-cai-kho-david-beckham-ky-cong-len-do-de-doa-cac-fan-ngay-halloween-cac-fan-chang-nhung-khong-so-lai-con-thi-nhau-vao-tha-tim/