vị trí của bạn Home kopi bet slot

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi thấy em bé đạp, gia đình Văn Đức khoe ảnh siêu âm “giống bố như đúc”

Quỳnh Anh và Duy Mạnh mới thông báo tin vui với các fan vài ngày trước đây. Cô nàng từ đó cũng thườn

Quỳnh Anh và Duy Mạnh mới thông báo tin vui với các fan vài ngày trước đây. Cô nàng từ đó cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc khi mang thai đứa con đầu lòng.

“Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con. Mà lúc mẹ chuẩn bị đi ngủ thì con dậy đạp hay ghê á. Lúc con thức chơi hay ngủ cũng biết. Không biết ra đời thế nào nhưng trong bụng mẹ con nhỏ xíu cũng đạp ghê gớm lắm. Lúc mẹ nghe tiếng chuông dậy báo thức đi làm thì con cũng dậy đạp luôn”, Quỳnh Anh chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, cô cũng nói về việc các bà mẹ bầu nên thường xuyên cho con nghe nhạc thai giáo.

Gần đây, Quỳnh Anh và Duy Mạnh vướng phải một số tin đồn không hay về việc xích mích. Tuy nhiên, họ vẫn chia sẻ về những hình ảnh hạnh phúc để chứng minh rằng mọi chuyện vẫn ổn.

Một cặp vợ chồng khác của làng bóng đá Việt Nam cũng đang ngóng từng ngày để đón đứa con đầu lòng ra đời là Văn Đức và Nhật Linh. Từ sau đám cưới, cặp đôi này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Văn Đức cho thấy khả năng chăm vợ “không phải dạng vừa”, anh chăm chút những bữa ăn, chuyện đi lại…

Trong khi đó, Nhật Linh cũng thỉnh thoảng lại đăng tải một số hình ảnh của bé Dâu Tây (tên gọi cặp đôi đặt cho thai nhi). Mới đây, bức ảnh siêu âm 4D cho thấy rõ mặt của con và cảm thán: “Tui đang thắc mắc saomang thai 9 tháng 10 ngày mà lại không giống mình một chút nào vậy”. Có lẽ cô nàng cảm thấy con mình khi đẻ ra nhất định sẽ giống bố như đúc đây mà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/482/quynh-anh-lan-dau-chia-se-cam-giac-hanh-phuc-khi-thay-em-be-dap-gia-dinh-van-duc-khoe-anh-sieu-am-giong-bo-nhu-duc/