vị trí của bạn Home judi bola resmi

Màn “bắt trend” tâng giấy vệ sinh cực lỗi của vợ chồng sao MU khiến cậu con trai phải chịu vạ lây

Các cầu thủ nổi tiếng thế giới khởi xướng thử thách tâng giấy vệ sinh kể từ khi dịch Covid-19 khiến

Các cầu thủ nổi tiếng thế giới khởi xướng thử thách tâng giấy vệ sinh kể từ khi dịch Covid-19 khiến mọi giải đấu tạm hoãn. Không lâu sau đó, các nàng WAGs xinh đẹp cũng tham gia phong trào.

Họ chẳng phải cầu thủ chuyên nghiệp nên tham gia cho vui, chỉ giữ được giấy vệ sinh trên không trung vài giây. Ai cũng thất bại, nhưng chắc chắn không màn “tấu hài” nào bằng những gì diễn ra tại nhà Paul Pogba. Vợ của tiền vệ người Pháp, cô Zulay Pogba lỡ chân đá luôn cuộn giấy vào mặt cậu con trai đang nhìn mẹ trổ tài.

Màn kết hợp hơi lỗi của vợ chồng Pogba khiến cậu con trai mới sinh nhận hậu quả.

Màn bắt trend tâng giấy vệ sinh cực lỗi của vợ chồng sao MU khiến cậu con trai phải chịu vạ lây - Ảnh 2.

Pogba ôm mặt khi nhìn vợ đá giấy vệ sinh vào mặt con.

“Đây là tôi khi cố tham gia thử thách tâng giấy vệ sinh”, Zuley Pogba bình luận về màn bắt trend hơi lỗi của mình trên Instagram. Đoạn video ngắn sau hơn 10 tiếng đã thu hút về nửa triệu lượt thả tim, trong đó người “troll” Zuley và Pogba nhiệt tình nhất là Maja Nilsson Lindelof, vợ của Victor Lindelof.

Cùng ngày, Paul Pogba khoe trên Instagram cá nhân khu “PP Arena” do chính tay anh thiết kế tại nhà, sử dụng để luyện tập một mình hoặc chơi bóng cùng con trai. Cầu thủ 27 tuổi nhân tiện trình làng luôn kiểu đầu mới, gọn gàng chứ không màu mè như trước. Anh khẳng định mình hiện tại hoàn toàn khỏe mạnh và đang đếm từng ngày trôi qua để được trở lại sân cỏ.

Pogba khoe tóc mới tại nhà.

Đáng tiếc là spotlight đã thuộc hoàn toàn về Zuley, “người mẹ của năm” và cậu con trai, vị khán giả bất đắc dĩ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/483/man-bat-trend-tang-giay-ve-sinh-cuc-loi-cua-vo-chong-sao-mu-khien-cau-con-trai-phai-chiu-va-lay/