vị trí của bạn Home airbet 88

Phải làm từ xa trong mùa dịch Covid-19, nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vẫn khiến các fan sôi sục chỉ bằng vài bức hình chụp sương sương tại nhà

Trước tác động của dịch Covid-19, mọi hoạt động thể thao tại Ý, bao gốm giải VĐQG Serie

Trước tác động của dịch Covid-19, mọi hoạt động thể thao tại Ý, bao gốm giải VĐQG Serie A đã bị tạm ngưng cho tới ngày 3/4. Tuy nhiên, không vì thế mà nữ phóng viên Diletta Leotta có thời gian để nghỉ ngơi.

Trong những ngày qua, cô nàng 29 tuổi thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân có hơn 6,1 triệu lượt theo dõi của mình hình ảnh đang làm việc tại nhà riêng ở Ý. Và đúng là với kinh nghiệm nhiều năm đứng trước ống kính, bức nào bức nấy của Leotta cũng khiến dân tình phải chú ý và thả tim liên tục.

Phải làm từ xa trong mùa dịch Covid-19, nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vẫn khiến các fan sôi sục chỉ bằng vài bức hình chụp sương sương tại nhà - Ảnh 1.

Bức hình đang ngồi trước bàn làm việc của Leotta nhận về hơn 650 nghìn lượt thả tim. Một số fan thậm chí còn cho rằng cô nàng tải ảnh trên mạng rồi dùng phần mềm ghép hình bản thân vào. Nguyên do cũng chỉ vì khung cảnh quá đẹp mà ra.

Phải làm từ xa trong mùa dịch Covid-19, nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vẫn khiến các fan sôi sục chỉ bằng vài bức hình chụp sương sương tại nhà - Ảnh 2.

Công việc của cô nàng xem ra cũng rất nhiều đó. Không phải vì các giải nghỉ mà được thảnh thơi hơn đâu.

Phải làm từ xa trong mùa dịch Covid-19, nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vẫn khiến các fan sôi sục chỉ bằng vài bức hình chụp sương sương tại nhà - Ảnh 3.

Theo tờ The Sun, Leotta nhiều khả năng đã tự cách ly để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Không ra ngoài, cô nàng bèn nấu ăn hàng ngày và chiếc bánh hấp dẫn kia chính là một tác phẩm được nữ phóng viên sinh năm 1991 tự làm. Bức hình này cũng nhận về gần 500 nghìn lượt yêu thích.

Phải làm từ xa trong mùa dịch Covid-19, nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới vẫn khiến các fan sôi sục chỉ bằng vài bức hình chụp sương sương tại nhà - Ảnh 5.

Hồi đầu tháng, Leotta tranh thủ tới thị trấn Courmayeur để nghỉ ngơi và trượt tuyết. Dù ăn mặc “kín cổng cao tường”, cô vẫn khiến dân tình dậy sống do thân hình nóng bỏng. Nhiều CĐV gọi cô nàng là “nữ phóng viên quyến rũ nhất hành tinh”.

Dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Ý. Tính đến hết ngày 19/3, Ý đã ghi nhận 3.405 trưởng hợp tử vong, chính thức vượt qua Trung Quốc trở thành quốc gia có số người chết nhiều nhất vì SARS-CoV-2. Số ca mắc cũng tăng lên thành 41.035 ca.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/484/phai-lam-tu-xa-trong-mua-dich-covid-19-nu-phong-vien-quyen-ru-nhat-the-gioi-van-khien-cac-fan-soi-suc-chi-bang-vai-buc-hinh-chup-suong-suong-tai-nha/