vị trí của bạn Home qqslot freebet

Ronaldo xấu hổ với gia đình vì dính vào cáo buộc hiếp dâm cô gái người Mỹ

Vài tháng trước, dư luận một phen xôn xao khi Kathryn Mayorga, một cô gái người Mỹ khơi lại vụ kiện

Vài tháng trước, dư luận một phen xôn xao khi Kathryn Mayorga, một cô gái người Mỹ khơi lại vụ kiện Ronaldo hiếp dâm. Cách đây hơn 10 năm, Ronaldo và Kathryn đu đưa trong một hộp đêm, trước khi đưa nhau về phòng khách sạn. Ở đây, Ronaldo có hành vi cưỡng bức, theo như lời kể của Kathryn.

Cô gái người Mỹ có sự hậu thuẫn của Der Spiegel, tờ báo nổi tiếng của Đức. Đoàn luật sư của Ronaldo kiện ngược Kathryn tội vu khống. Vụ việc đến nay được giải quyết ổn thỏa khi các bằng chứng của Kathryn không đủ thuyết phục. Nhưng nó ảnh hưởng đến thanh danh của Ronaldo và gây những tổn thương nhất định về mặt tinh thần của siêu sao 34 tuổi. Anh cũng chật vật để ngăn các con mình tránh phải nghe những tin xấu về ông bố.

“Họ đùa cợt với phẩm giá của tôi”, Ronaldo nói với Piers Morgan trên sóng chương trình “Chào buổi sáng nước Anh” phát sóng hôm 16/9. “Thật khó khăn. Bạn có bạn gái, có gia đình, có những đứa con. Khi họ đùa cợt với sự trung thực của bạn, điều đó thật tệ, thật khó chịu”.

 - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Ronaldo. Ảnh: Instagram nhân vật

“Tôi nhớ một ngày tôi ở nhà trong phòng khách với bạn gái và đang xem tin tức trên tivi, họ nói về Cristiano Ronaldo. Tôi nghe thấy những đứa con của tôi đi xuống cầu thang và tôi đã bấm đổi kênh vì thấy xấu hổ. Tôi chỉ thay đổi kênh để cu con cả không nghe về việc họ nói xấu về cha mình về một trường hợp chẳng hay ho gì”.

Trong vụ lùm xùm này, dư luận nhìn chung rất tin tưởng Ronaldo. Từ đầu đến cuối, siêu sao 34 tuổi luôn cứng rắn với quan điểm chống lại cáo buộc. Anh cũng không hề để rắc rối ảnh hưởng đến phong độ sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/485/ronaldo-xau-ho-voi-gia-dinh-vi-dinh-vao-cao-buoc-hiep-dam-co-gai-nguoi-my/