vị trí của bạn Home airbet 88

Huyền thoại MU chỉ trích đội trưởng Harry Maguire ‘ăn hại’

Cựu trung vệ Rio Ferdinand thất vọng MU để Burnley cầm chân, chỉ trích đội trưởng Harry Maguire chơi

Cựu trung vệ Rio Ferdinand thất vọng MU để Burnley cầm chân, chỉ trích đội trưởng Harry Maguire chơi kém cỏi, may mắn vì không bị đuổi khỏi sân.

MU chiếm ưu thế vượt trội trong hiệp 1 tại Turf Moor, dẫn trước nhờ công của Paul Pogba cùng với 2 bàn thắng nữa không được công nhận.

{keywords}Rio Ferdinand thất vọng MU đánh rơi những điểm số quan trọng

Tuy nhiên, sau giờ nghỉ giải lao, đội bóng của Ralf Rangnick không giữ được nhịp độ, để Jay Rodriguez san bằng 1-1 ở ngay phút 47 và bất lực ghi thêm bàn thắng vào lưới Burnley, đánh rơi 2 điểm đáng trách.

Với kết quả này, MU bị West Ham giành lại vị trí thứ 4 Premier League.

Theo dõi đội bóng cũ thi đấu, Rio Ferdinand quá ư thất vọng, thấy đường tìm suất đá Champions League của MU cũng đầy chông chênh:

Thật đáng thất vọng. Tất cả đều không tương xứng với MU, từ kết quả, vào top 4 Premier League và sự tiến bộ dưới thời Ralf Rangnick.

Đó không phải là màn trình diễn bạn muốn xem. Hiệp đầu MU chơi tốt, nhưng ở 45 phút sau đó bạn tự hỏi: sức lực đâu cả rồi, tinh thần chiến đấu và sự lì lợm ở đâu.

{keywords}Harry Maguire bị chỉ trích kém cỏi trong tình huống dẫn đến bàn thủng lưới của đội nhà

Khi đến những sân đấu như thế này, bạn phải vượt qua những ‘cơn bão’. MU dường như không thể làm được điều đó”.

Rio Ferdinand cũng chỉ trích đội trưởng Harry Maguire có trận đấu kém cỏi, mắc lỗi trong bàn thua của MU.

Bàn thủng lưới phản ánh sự yếu kém của Harry Maguire. Cậu ấy phải chịu trách nhiệm cho điều đó. Cậu ấy may mắn vì đã không bị đuổi khỏi sân.

Tôi không biết có phải Maguire vẫn còn ảnh hưởng cả tinh thần và thể chất từ hậu EURO 2020 (Anh thua Italy trên loạt đấu súng) hay không. Cậu ấy không có được sự nhất quán ở đẳng cấp của mình trong mùa giải này”.  

L.H

MU bật khỏi top 4 Premier League, Ralf Rangnick chất vấn trọng tàiMU bật khỏi top 4 Premier League, Ralf Rangnick chất vấn trọng tài

MU bật khỏi top 4 Premier Lesgue sau khi bị Burnley cầm chân 1-1, trong đó có 2 bàn thắng không được công nhận. Ralf Rangnick bực bội trách trọng tài.

HLV Rangnick dẹp loạn MU, yêu cầu các sao mặt đối mặtHLV Rangnick dẹp loạn MU, yêu cầu các sao mặt đối mặt

Ralf Rangnick yêu cầu các sao MU có khúc mắc gì thì mặt đối mặt giải quyết, thay vì tung hê lên mạng xã hội.

MU trả Araujo lương khủng, Haaland đòi hỏi gây choángMU trả Araujo lương khủng, Haaland đòi hỏi gây choáng

MU dùng lương khủng lôi kéo sao Barca, Haaland yêu cầu gây choáng, Perisic sẵn sàng rời Inter Milan là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 9/2.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/486/huyen-thoai-mu-chi-trich-doi-truong-harry-maguire-an-hai/