vị trí của bạn Home kopi bet slot

Link xem trực tiếp CLB Viettel vs Hà Nội ở Cúp Tứ hùng 2022

Vào lúc 16h00 ngày 4.6 sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB Viettel vs Hà Nội trên sân Lạch Tray (Hải Phòng)

Vào lúc 16h00 ngày 4.6 sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB Viettel vs Hà Nội trên sân Lạch Tray (Hải Phòng).

Dù chỉ là giao hữu nhưng trận đấu giữa câu lạc bộ Viettel và Hà Nội tại Cúp Tứ hùng vẫn rất được chú ý. Họ là những nhà vô địch V.League ở 2 mùa gần nhất, có lực lượng khá đồng đều và có tính kỵ dơ. 

Thực tế, câu lạc bộ Hà Nội vẫn áp đảo Viettel về thành tích đối đầu từ năm 2019 đến nay, với 5 chiến thắng và chỉ 1 thất bại sau 8 lần chạm trán. Ở lần đối đầu gần nhất tại trận đá bù vòng 2 V.League 2022, Thái Quý và các đồng đội đã giành trọn 3 điểm. Song, giờ Hà Nội đã khác khi không còn Quang Hải trong đội hình.

Lực lượng của câu lạc bộ này còn tổn thất khi Bùi Hoàng Việt Anh bận đá cho U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á,  Văn Xuân chấn thương và Văn Hậu chưa kịp trở lại.

Trong khi đó, Viettel cũng không có sự phục vụ của Thanh Bình do bận đá vòng chung kết U23 Châu Á. Nhưng trong tay huấn luyện viên Trương Việt Hoàng vẫn còn đầy đủ các các nhân tố chủ lực như Hoàng Đức, Pedro, Geovane… Với sự nghiêm túc chuẩn bị, hứa hẹn trận đấu này sẽ rất hấp dẫn.

Trận đấu giao hữu giữa CLB Viettel vs Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ON Football HD.

Link xem CLB Viettel vs Hà Nội tại Cúp Tứ Hùng 2022:

Link: TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/519/link-xem-truc-tiep-clb-viettel-vs-ha-noi-o-cup-tu-hung-2022/