vị trí của bạn Home judi bola resmi

HLV U23 Indonesia: "Chẳng có lý do gì để không giành HCV SEA Games 31"

“Chẳng có lý do gì để chúng tôi không vô địch SEA Games. Các cầu thủ đang đưa ra những thông điệp đầ

“Chẳng có lý do gì để chúng tôi không vô địch SEA Games. Các cầu thủ đang đưa ra những thông điệp đầy hy vọng và đáng khen ngợi. Mọi người hãy cùng chờ đón những bước tiến mới cùng đội U23 Indonesia”, huấn luyện viên Shin Tae-yong chia sẻ với tờ Dong A (Hàn Quốc).

U23 Indonesia là 1 trong những ứng viên nặng ký nhất cho tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31, bởi phần lớn các cầu thủ của họ đã và đang khoác áo tuyển quốc gia. Các trụ cột của U23 Indonesia đều đã chơi tốt tại AFF Cup 2020, nơi đội đã xuất sắc đoạt ngôi á quân.

Theo kết quả bốc thăm, U23 Indonesia nằm ở bảng A cùng đội chủ nhà U23 Việt Nam, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor-Leste. Đội bóng xứ vạn đảo sẽ có trận ra quân gặp U23 Việt Nam hôm 6.5. Kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn đến quả đi tiếp của 2 đội.

Để chuẩn bị cho SEA Games, U23 Indonesia đã tập trung từ hôm 7.4. Sau đó, đội sang Hàn Quốc tập huấn. Tại đây, đội bóng của ông Shin Tae-yong đã có 2 trận giao hữu thắng Đại học Andong 4-2 và thua câu lạc bộ Pohang Steelers. Ngày 27.4, U23 Indonesia sẽ có trận giao hữu cuối gặp Daejon Hana Citizen trước khi về nước.

U23 Indonesia cũng triệu tập 6 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên, 3 cầu thủ Pratama Arhan, Elkan Baggott và Saddil Ramdami rất khó để hội quân, do SEA Games không nằm trong lịch FIFA Days. Khả năng góp mặt của hậu vệ Asnawi Bahar còn bỏ ngỏ. Ông Shin Tae-yong nhấn mạnh nếu U23 Indonesia có đủ các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, ngoài việc tự tin sẽ giành huy vàng SEA Games, đội còn có thể làm nên chuyện tại ASIAD 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/520/hlv-u23-indonesia-chang-co-ly-do-gi-de-khong-gianh-hcv-sea-games-31/