vị trí của bạn Home live scoore spbo

U23 Indonesia chốt đội hình siêu mạnh dự SEA Games 31

Đội hình U23 Indonesia quy tụ gần như đầy đủ những cầu thủ trẻ hay nhất của họ, với phần lớn các thà

Đội hình U23 Indonesia quy tụ gần như đầy đủ những cầu thủ trẻ hay nhất của họ, với phần lớn các thành viên đã cùng nhau khoác áo tuyển Indonesia đoạt ngôi á quân AFF Cup 2020.

Trong danh sách dự SEA Games 31, huấn luyện viên Shin Tae-yong quyết định chọn 3 cầu thủ quá tuổi gồm: Fachruddin Aryanto, Marc Klok và Ricky Kambuaya. Trong số này, Marc Klok là cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan.

Ngoài ra, 5 cầu thủ đang ở nước ngoài cũng được gọi sang Việt Nam dự SEA Games gồm: Asnawi Mangkualam, Elkan Baggott, Egypt Maulana, Witan Sulaeman và Saddil Ramdani. Trường hợp duy nhất vắng mặt là cầu thủ chạy cánh Pratama Arhan. Ngoài ra, ông Shin Tae-yong cũng trao cơ hội cho một số tân binh như Ilham Rio Fahmi, Ronaldo Joybera, Marselino Ferdinand, Muhamad Ridwan…

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan tin tưởng vào lực lượng mà ông Shin Tae-yong lựa chọn. Ông nói: “PSSI hy vọng đội U23 Indonesia có thể vô địch SEA Games 2021.Chúng tôi tiếp tục ủng hộ chương trình của huấn luyện viên Shin Tae-yong vì thành tích của đội tuyển quốc gia Indonesia. Sau khi trải qua các trại huấn luyện ở Hàn Quốc trong hai tuần, các cầu thủ đã cho thấy sự chắc chắn, mạnh mẽ”.

U23 Indonesia hội quân từ hôm 7.4 để chuẩn bị cho SEA Games 31. Sau đó, họ tập huấn tại Hàn Quốc. Tại đây, đội bóng của Shin Tae-yong đã có 3 trận giao hữu với kết quả thắng Đại học Andong và thua trước 2 câu lạc bộ Pohang Steelers, Daejeon Hana Citizen.

U23 Indonesia sẽ tập luyện tại Jakarta trong 2 ngày 1 và 2.5. Sau đó, họ sẽ bay sang Việt Nam vào hôm 3.5. Theo lịch thi đấu, U23 Indonesia sẽ có trận ra quân gặp U23 Việt Nam hôm 6.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/522/u23-indonesia-chot-doi-hinh-sieu-manh-du-sea-games-31/