vị trí của bạn Home kopi bet slot

U23 Việt Nam có thể đăng ký hơn 20 cầu thủ tại SEA Games 31

Theo quy định ban đầu, các đội bóng đá nam, nữ được phép đăng ký tối đa 20 cầu thủ tham dự SEA Games

Theo quy định ban đầu, các đội bóng đá nam, nữ được phép đăng ký tối đa 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31. Tuy nhiên, tại Hội nghị Trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ 2, các quốc gia Đông Nam Á kiến nghị, yêu cầu tăng số lượng vì lo ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Về vấn đề này, ban tổ chức SEA Games 31 sẽ làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để chốt phương án cuối cùng.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Thể dục Thể thao cho biết: “Trưởng đoàn đại diện cho các quốc gia tham dự SEA Games đã có ý kiến, nguyện vọng về số lượng thành viên dự các môn đồng đội, trong đó có bóng đá nam. Quy định ban đầu về số lượng cầu thủ đăng ký tối đa 20 người có thể được điều chỉnh trong thời gian tới trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp”.

SEA Games 31 dự kiến có khoảng 7.000 vận động viên tham dự. Thời hạn cuối cùng cho các đoàn đăng ký danh sách vận động viên dự giải là ngày 30.3.

Ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam – cho biết lễ bốc thăm chia bảng các môn đồng đội sẽ diễn ra vào đầu tháng 4, sau khi ban tổ chức chốt xong danh sách đăng ký của các đoàn.

Môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 22.5. Vòng bảng được tổ chức tại sân Việt Trì (Phú Thọ) và Thiên Trường (Nam Định), các trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức ở sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Trong khi đó, môn bóng đá nữ sẽ diễn ra ở Quảng Ninh và sân của PVF. Mục tiêu của cả 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 là bảo vệ thành công 2 tấm huy chương vàng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/525/u23-viet-nam-co-the-dang-ky-hon-20-cau-thu-tai-sea-games-31/