vị trí của bạn Home kopi bet slot

HLV U23 Thái Lan chúc mừng U23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á

Trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên Salvador Garcia của U23 Thái Lan chia sẻ: “Tôi nghĩ đây

Trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên Salvador Garcia của U23 Thái Lan chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là giải đấu chất lượng và cũng là cơ hội tốt cho các cầu thủ trẻ Thái Lan có dịp trải nghiệm. Chúc mừng U23 Việt Nam với chức vô địch này”.

“Tôi rất tự hào về cầu thủ. Hôm qua, chúng tôi hơi lo vì có vài ca COVID-19. Nhưng những người ra sân hôm nay đã chơi hết sức. Chúng tôi chiến đấu bằng tất cả có thể. Không có gì phải hối hận. Các cầu thủ đã gặp thử thách lớn. Chúng tôi đã kiểm soát gần suốt trận đấu, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và giờ đây sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn như U19, U23 Châu Á hay Asian Cup” – huấn luyện viên Salvador nói thêm.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đánh giá cao tiềm năng phát triển của U23 Thái Lan: “Chúng tôi sử dụng hầu hết cầu thủ dưới 19 tuổi, thậm chí có người chỉ 16 tuổi, tiền đạo số 28 Thanawut là một ví dụ”.

U23 Thái Lan triển khai thế trận tấn công trước U23 Việt Nam. Đội bóng xứ chùa vàng cũng tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công.

Trong một tình huống cố định ở cuối hiệp 1, Bảo Toàn đánh đầu chính xác hạ thủ môn Narongsak, mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp U23 Việt Nam có lần đầu tiên vô địch U23 Đông Nam Á.

Đoàn quân huấn luyện viên Đinh Thế Nam lên ngôi vô địch U23 Đông Nam Á 2022 với 3 chiến thắng 1 trận hoà trước Timor Leste ở bán kết (thắng luân lưu 5-3), ghi 9 bàn và không để thủng lưới lần nào. Chiến thắng này càng có ý nghĩa khi U23 Việt Nam đã từng đứng trước nguy cơ bỏ giải khi nhiều cầu thủ dương tính COVID-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/527/hlv-u23-thai-lan-chuc-mung-u23-viet-nam-vo-dich-dong-nam-a/