vị trí của bạn Home judi bola resmi

Để búp bê tình dục lên khán đài thay khán giả, đội bóng Hàn Quốc bị phạt 1,9 tỷ đồng

Chiều ngày 20/5, LĐBĐ bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định phạt FC Seoul 100 triệu won (1,9 tỷ đồng)

Chiều ngày 20/5, LĐBĐ bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định phạt FC Seoul 100 triệu won (1,9 tỷ đồng) sau khi CLB này để những con búp bê tình dục xuất hiện trên khán đài cuối tuần qua. Theo KFA, FC Seoul không cố ý trong vụ bê bối trên. Tuy nhiên, ông lớn của bóng đá xứ kim chi lại tắc trách trong khâu kiểm tra dù “mặt hàng” đã được chuyển tới vài tiếng trước khi trận điễn ra.

“Bằng mắt thường, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó không phải những con ma nơ canh thông thường. Thêm vào đó, việc lắp đặt chúng được hoàn thành vào lúc 12h trong khi trận đấu diễn ra lúc 19h. Chúng tôi nhận định họ đã rất cẩu thả ở việc kiểm soát”, Chosun dẫn lời của KFA.

Trong trận đấu với Gwangju FC vào hôm 17/5, FC Seoul đã nảy ra ý tưởng sử dụng những con ma nơ canh để giúp khán đài bớt trống trải. Tuy nhiên, trên sóng truyền hình, các khán giả phát hiện ra có nhiều con búp bê tình dục được trà trộn vào.

CLB Hàn Quốc sau đó phải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên trang Instagram chính thức. Họ khẳng định đã thuê một công ty thời trang để cung cấp ma nơ canh. Tuy nhiên, công ty này lại để một công ty thứ 3 qua mặt, lén bỏ vào những con búp bê “người lớn”.

Theo truyền thông Hàn Quốc, FC Seoul đã gửi đơn khởi kiện công ty cung cấp ma nơ canh.

Nguồn: Chosun, Yonhap.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/532/de-bup-be-tinh-duc-len-khan-dai-thay-khan-gia-doi-bong-han-quoc-bi-phat-19-ty-dong/