vị trí của bạn Home qqslot freebet

Sau scandal “gây chiến” với Văn Thanh, Thạc sĩ xinh đẹp gửi lời tình tứ với người yêu từ phương xa

Sau scandal viết story gọi Văn Thanh bằng “thằng” với lời lẽ tục tĩu cùng màn chửi nhau tay đôi với

Sau scandal viết story gọi Văn Thanh bằng “thằng” với lời lẽ tục tĩu cùng màn chửi nhau tay đôi với antifan để bênh vực người yêu sau “pha bóng xấu” của Văn Thanh, Vóc Đỗ – bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Dũng bỗng trở thành nàng WAGs nổi tiếng và nhận được nhiều sự chú ý của fan Việt. Ngoài sự không đồng tình với hành vi xúc phạm Văn Thanh thì dân mạng phải công nhận cô gái này có một tình yêu nồng nàn với chàng cầu thủ của CLB Hà Nội.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Vóc Đỗ chia sẻ cảm xúc trước thời khắc giao mùa, tháng 7 mùa hạ cháy đã qua nhường chỗ cho tháng 8 mùa thu sang với thời tiết dịu dàng, mát mẻ. Từ nước Anh xa xôi, nàng WAG xinh đẹp mượn mấy câu thơ để bày tỏ nỗi nhớ thương với Hà Nội, với bạn trai Văn Dũng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-01 lúc 08

“Tháng Tám rồi mình hò hẹn đi anh. Anh dắt em qua những ngày nắng nhạt. Anh dắt em qua những bình yên phẳng lặng. Anh dắt em về những rung động buổi đầu tiên”, Vóc Đỗ viết trên mạng xã hội.

Đi cùng mấy câu thơ tình là hình ảnh Vóc Đỗ cùng bạn trai trao cho nhau nụ hôn say đắm tại một con phố Hà Nội. Tháng 8, em nắm tay anh hẹn hò dưới trời thu Hà Nội. Khung cảnh ấy, thời gian ấy quả thật tình tứ động lòng người.

Vóc Đỗ cùng Văn Dũng đã yêu nhau được 7 năm. Hiện tại, cô nàng đang tạm xa bạn trai đi du học tại Anh. Dù yêu xa nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp và bền chặt như thuởmới yêu. Bởi vậy mới có chuyện cô nàng nóng giận và thương xót bạn trai đến nỗi dùng những ngôn từ thiếu chuẩn mực với Văn Thanh sau pha va chạm nguy hiểm với Văn Dũng trên sân Hàng Đẫy tối 17/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/534/sau-scandal-gay-chien-voi-van-thanh-thac-si-xinh-dep-gui-loi-tinh-tu-voi-nguoi-yeu-tu-phuong-xa/