vị trí của bạn Home judi bola resmi

Tài năng bóng bầu dục qua đời sau 8 năm chống chọi với bệnh tật chỉ vì một lần dại dột ăn sống ốc sên

Vào bữa tiệc sinh nhật năm 2010,Sam Ballard, khi đó là VĐV môn bóng bầu dục trẻ tuổi tài năng, đã ăn

Vào bữa tiệc sinh nhật năm 2010,Sam Ballard, khi đó là VĐV môn bóng bầu dục trẻ tuổi tài năng, đã ăn sống một con ốc sên. Không lâu sau hành động dại dột này,Sam bị ốm nặng và rơi vào trạng thái hôn mê trong suốt 420 ngày. Dù đã tỉnh dậy, Sam chỉ trụ lại thêm 8 năm trước khi chính thức qua đời ở tuổi 28 vào ngày 2/11 vừa qua.

“Đó là một bữa tiệc sinh nhật bình thường. Chúng tôi ngồi đó uống rượu như những người trưởng thành và đội nhiên một con ốc sên xuất hiện”,Jimmy, bạn của Sam Ballard kể lại vụ việc. “Bỗng dưng Sam nảy ra ý định ăn sống con ốc sên đó. Khi chúng tôi chưa kịp ngăn lại thì cậu ấy đã làm vậy”.

Tài năng bóng bầu dục qua đời sau 8 năm chống chọi với bệnh tật chỉ vì một lần dại dột ăn sống ốc sên - Ảnh 1.

Sam Ballard cùng mẹ, bà Katie.

“Khi vào bệnh viện thăm hỏi tôi đã bị sốc. Xung quanh thân thể gầy guộc của cậu ấy là đủ các loại dây khác nhau”,Michael Sheasby, một người bạn khác của Sam chia sẻ.

Theo Daily Telegraph, Sam đã sống trong cảnh bị liệt hoàn toàn suốt 8 năm kể từ bữa tiệc sinh nhật định mệnh. Được biết, anh quá đen đủi khi nuốt phải con ốc sên trước đó đã ăn xác chuột và bị giun đũa sống ký sinh. Trường hợp bị giun đũa ký sinh hủy hoại não bộ của Sam cũng vô cùng hiếm gặp.

Sam Ballard sau đó không thể tự điều khiển thân nhiệt và phải nạp năng lượng theo dạng lỏng bằng ống. Sự nghiệp bóng bầu dục của Sam cũng chính thức tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng.Trước khi qua đời, anh chỉ kịp nói “Con yêu mẹ” với bà Katie

Bạn bè, đồng đội cũ ở CLB bóng bầu dục luôn bên cạnh và giúp đỡ SamBallard trong suốt 8 năm qua.

Sau khi Sam mắc phải triệu chứng hiếm gặp vì ăn ốc sên, bạn bè của anh đã cùng nhau góp tiền giúp gia đình chàng VĐV chi trả viện phí. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ vẫn không thể giúp Sam Ballard có được cuộc sống như trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/536/tai-nang-bong-bau-duc-qua-doi-sau-8-nam-chong-choi-voi-benh-tat-chi-vi-mot-lan-dai-dot-an-song-oc-sen/