vị trí của bạn Home judi bola resmi

Lee Chong Wei chiến thắng bệnh ung thư quái ác

Mới đây, tờ China Presss đã đăng tải thông tin Lee Chong Wei bình phục tốt sau 2 tháng điều trị ung

Mới đây, tờ China Presss đã đăng tải thông tin Lee Chong Wei bình phục tốt sau 2 tháng điều trị ung thư mũi và trở lại Malaysia. Trong bài viết có đoạn: “Lee Chong Wei đã kết thúc lộ trình điều trị và tình trạng của anh ấy rất khả quan. Tất cả tế bào ung thư đều biến mất, và anh ấy có thể hồi phục hoàn toàn. Sau khi nghỉ ngơi đầy đủ, Lee sẽ từ Đài Loan bay về Kuala Lumpur cùng gia đình trong chuyên cơ riêng vào chủ nhật tới”.

Bài báo cũng tiết lộ Lee Chong Wei đáng nhẽ đã có thể trở về từ tháng 9, tuy nhiên các bác sĩ đã khuyên anh ở lại điều trị. Lee vẫn có thể đón sinh nhật lần thứ 36 bên cạnh những người thân thiết tại quê nhà vào ngày 21/10 tới.

Lee Chong Wei chiến thắng bệnh ung thư quái ác - Ảnh 1.

Lee Chong Wei chiến thắng căn bênh ung thư quái ác.

Đây là một tin rất vui với những người yêu cầu lông tại Malaysia và trên toàn thế giới. Vào ngày 22/09 trước đó, đích thân chủ tịch Liên đoàn cầu lông Malaysia, ông Seri Norza Zakaria đã lên tiếng xác nhận với giới truyền thông về việc tuyển thủ cầu lông Lee Chong Wei mắc bệnh ung thư giai đoạn một và phải nghỉ thi đấu. Điều này đã khiến NHM bộ môn này rất sốc, dù trước đó đã có một vài tin đồn về bệnh tình của Lee.

Lee Chong Wei là một tượng đài của môn cầu lông với hàng chục danh hiệu trong hệ thống Super Series, 3 chiếc HCB Olympic, 1 chiếc bạc ASIAD, cùng với đó là thành tích giữ vững ngôi số 1 trên BXH thế giới trong 199 tuần liên tiếp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/539/lee-chong-wei-chien-thang-benh-ung-thu-quai-ac/