vị trí của bạn Home kopi bet slot

Tuyển thủ Anh trốn vào phòng vệ sinh hít chất cấm trong khi đồng đội và HLV đang dự tiệc Giáng sinh

Theo The Sun, một cầu thủ từng được triệu tập vào ĐTQG Anh đã hít heroin trong lúc đồng đội và HLV đ

Theo The Sun, một cầu thủ từng được triệu tập vào ĐTQG Anh đã hít heroin trong lúc đồng đội và HLV đang tiệc tùng linh đình. Anh ta trốn vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đáng lên án này nhưng đã bị phát hiện.

Toàn bộ cầu thủ của CLB giấu tên này đã bị sốc sau khi chứng kiến người đồng đội của mình bước ra khỏi phòng vệ sinh với bộ quần áo xộc xệch, chân đi không vững. Dường như anh ta đang rơi vào trạng thái mê sảng. Phải nửa tiếng sau, một HLV mới gọi được xe taxi để trở cầu thủ này về thẳng nhà.

Một nguồn tin từ CLB này cho hay: “Hiện giờ sự việc đó vẫn là một đề tài bàn bạc nóng hổi ở CLB. Buổi tiệc ngày hôm đó chỉ là một bữa đánh chén nhỏ các cầu thủ và một vài HLV tự tổ chức trước kỳ nghỉ Giáng sinh ngắn hạn. Một cầu thủ đã bị đồng đội phát hiện hành vi hít heroin trong phòng vệ sinh và lập tức được đưa về nhà”.

Tuyển thủ Anh trốn vào phòng vệ sinh hít chất cấm trong khi đồng đội và HLV đang dự tiệc Giáng sinh - Ảnh 1.

Bất chấp ngăn cấm, cầu thủ thuộc ĐTQG Anh sử dụng chất cấm ngay trong bữa tiệc. (Ảnh minh họa)

“Ban đầu, mọi người nghĩ cậu ta chỉ đang quá say. Tuy nhiên rượu không phải thứ kích thích thần kinh duy nhất cậu ta sử dụng”.

Cũng theo nguồn tin mật từ CLB này, cầu thủ trên đã vượt qua bài xét nghiệm ma túy chỉ một vài ngày trước khi sự việc diễn ra. Vì vậy, cầu thủ này nghĩ rằng nếu sử dụng heroin ngay trong bữa tiệc sẽ không bị phát hiện.

Theo The Sun, những thông tin về việc các cầu thủ CLB chia bè chia phái, không ưa nhau đã liên tục xuất hiện. Vì thế, sự việc này đã khiến phòng thay đồ một lần nữa dậy sóng.

“Dạo gần đây CLB không có kết quả tốt nên vụ việc này như giọt nước tràn ly. Hiện giờ bầu không khí giữa các cầu thủ đang trở nên rất căng thẳng”.

Theo luật của LĐBĐ Anh, cầu thủ sử dụng chất kích thích hạng A (heroin,…) sẽ bị cấm thi đấu trong vòng ít nhất 2 năm. Hiện tại mọi thông tin về cầu thủ và CLB này đang được báo chí Anh giữ kín.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/540/tuyen-thu-anh-tron-vao-phong-ve-sinh-hit-chat-cam-trong-khi-dong-doi-va-hlv-dang-du-tiec-giang-sinh/