vị trí của bạn Home kopi bet slot

Vụ phun nước bọt vào trọng tài ở sân Lạch Tray: Cần xác định rõ đối tượng

Câu lạc bộ Hải Phòng đánh bại Bình Định với tỉ số 3-1 trong khuôn khổ vòng 8 Night Wolf V.League 202

Câu lạc bộ Hải Phòng đánh bại Bình Định với tỉ số 3-1 trong khuôn khổ vòng 8 Night Wolf V.League 2022 diễn ra tối 19.7. Chiến thắng này giúp đội bóng đất Cảng đòi lại ngôi đầu bảng từ Sông Lam Nghệ An.

Tuy nhiên, sau khi khép lại trận đấu, một người không đeo bất cứ loại thẻ làm nhiệm vụ nào nhưng vẫn tiến vào cabin và có hành động quá khích. Theo clip ghi nhận, người đàn ông mặc áo đỏ đã buông những lời lẽ thiếu văn minh và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà.

Trao đổi với Lao Động, Trưởng ban trọng tài VFF – ông Dương Văn Hiền bày tỏ sự bức xúc cũng như cho biết đã gửi báo cáo tới Ban kỷ luật VFF để làm rõ người đàn ông có hành động quá khích trên là ai.

“Sau trận đấu, tất cả báo cáo từ Giám sát trận đấu, Giám sát trọng tài và cả trọng tài cũng đã được gửi về Ban tổ chức. Ban tổ chức cũng đã gửi báo cáo sang Ban kỉ luật để có hình thức xử phạt. Về phía Ban trọng tài cũng có đề nghị chấn chỉnh lại công tác tổ chức cũng như đảm bảo an ninh trận đấu, nhằm đảm bảo an toàn cho công tác trọng tài” – ông Dương Văn Hiền chia sẻ.

Nói về hành vi của người đàn ông có hành động phun nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà, ông Hiền bức xúc: “Đó là hành động không thể chấp nhận được, không chỉ riêng bản thân tôi mà mọi người đều thấy đây là hành động cần lên án. Đây là hành động mang tính bạo lực”.

“Tôi có nghe thông tin đó là cổ động viên của câu lạc bộ Hải Phòng, đây là vấn đề mà Ban kỷ luật cần xem xét và làm rõ. Nếu là cổ động viên tại sao lại có thể lọt xuống sân để xảy ra hành động như vậy. Khi đó, Ban tổ chức sân sẽ phải bị phạt nặng vì công tác an ninh chưa đảm bảo. Còn nếu là nhân viên của sân hay quan chức đội bóng thì Ban kỷ luật cần phạt nặng hơn nữa để răn đe, tránh để xảy ra tình huống tương tự” – người đứng đầu Ban trọng tài nói thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/541/vu-phun-nuoc-bot-vao-trong-tai-o-san-lach-tray-can-xac-dinh-ro-doi-tuong/