vị trí của bạn Home live scoore spbo

Quang Hải, bản quyền truyền hình và vị trí ở Pau FC

VTVcab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Quang Hải và Pau FC tại Ligue 2 trong 2 mùa

VTVcab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Quang Hải và Pau FC tại Ligue 2 trong 2 mùa (2022-23 và 2023-24). Đây cũng là thời hạn mà Quang Hải ký hợp đồng với đội bóng nước Pháp.

Điều này giống như một sự tự tin về cơ hội ra sân thường xuyên của Quang Hải trong màu áo Pau FC. Bởi đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình ở Việt Nam chắc chắn đã phải tính toán đến cả giá trị thương mại. 

Thực tế, khi Quang Hải lựa chọn Pau FC, khán giả Việt Nam mới bắt đầu tìm kiếm thông tin về đội bóng có thương hiệu khá khiêm nhường tại giải hạng 2 Pháp.

Nhưng cũng khá nhanh chóng, những người hâm mộ Quang Hải đã tạo ra hiệu ứng truyền thông lớn cho đội bóng này với lượt theo dõi và tuơng tác trên mạng xã hội tăng lên. 

Vị trí mà Quang Hải có được trong lòng người hâm mộ mang đến cú hích lớn khi sang Châu Âu. Nhưng ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở đội bóng mới, tiền vệ số 19 đã nói rằng, anh không muốn chỉ làm ngôi sao trên mạng xã hội mà còn muốn  để lại dấu ấn trên sân bóng.

Khi chọn Pau FC, Quang Hải đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng về cơ hội được ra sân. Do đó mà anh đã bỏ qua nhiều đội bóng khác để đến với môi trường phù hợp. 

Ngay trước thềm Ligue 2 khởi tranh, Quang Hải cũng phần nào khẳng định được vị trí của mình ở các trận đấu khởi động. Trong 3 trận giao hữu của Pau FC, Hải đá chính 1 trận và vào sân từ ghế dự bị 2 trận còn lại.

Đặc biệt, tiền vệ của Việt Nam đã đóng góp vào lối chơi của Pau FC và hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt trong đội hình khi mùa giải mới khởi tranh. 

Bóng đá Việt Nam từng chứng kiến hai ngôi sao gần nhất sang Châu Âu thi đấu là Văn Hậu và Công Phượng. Thế nhưng, Văn Hậu chỉ có 4 phút ra sân cho  Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Còn Công Phượng có 20 phút vào sân từ ghế dự bị khi Sint-Truiden thảm bại trên sân của Club Brugge giải vô địch quốc gia Bỉ.

Phần còn lại của hai cầu thủ này là trên băng ghế dự bị, sân tập và những trận đấu tập cùng đội trẻ. Thực tế, trình độ của những cầu thủ Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng ở những đội bóng thi đấu tại hạng cao nhất ở một giải vô địch quốc gia tại Châu Âu.  

Với Quang Hải, việc chọn Ligue 2 được xem là huớng đi phù hợp. Và quan trọng là vị trí của Hải “con” đã được khẳng định bước đầu bằng gói bản quyền truyền hình đến với người hâm mộ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/543/quang-hai-ban-quyen-truyen-hinh-va-vi-tri-o-pau-fc/