vị trí của bạn Home qqslot freebet

Link xem trực tiếp trận Bình Dương vs Bình Định, vòng 10 V.League 2022

Câu lạc bộ Bình Dương sẽ tiếp đón Bình Định trong khuôn khổ vòng 10 Night Wolf V.League 2022. Đội bó

Câu lạc bộ Bình Dương sẽ tiếp đón Bình Định trong khuôn khổ vòng 10 Night Wolf V.League 2022. Đội bóng đất Thủ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ khi nhiều khả năng không có được đội hình mạnh nhất.

Huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh cho biết, Bình Dương đang có nhiều cầu thủ chấn thương, đặc biệt là ở tuyến giữa khi cả 6 tiền vệ trụ đều đã chấn thương. Điều này buộc ban huấn luyện phải đưa ra những phương án nhân sự phù hợp để trám vào chỗ trống nhưng vẫn phải phát huy sức mạnh.

Hiện tại, Bình Dương đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 9 điểm. Họ kém đối thủ Bình Định đúng 2 điểm và kết quả của trận đấu này mang ý nghĩa rất quan trọng, nếu không muốn tiếp tục chìm sâu và lọt vào nhóm cuối bảng.

Nhưng để có được 3 điểm lại không phải điều dễ dàng. Câu lạc bộ Bình Định cũng đang rất khát điểm sau chuỗi trận không mấy khả quan. Đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đang chịu sức ép rất lớn từ nhiều phía nên mục tiêu của họ là đánh bại Bình Dương ở lượt trận này.

Trái với đội chủ nhà, Bình Định đang có được đội hình mạnh. Các ngoại binh như Jermie Lynch, Hendrio cùng nội binh chất lượng là Hồng Quân, Xuân Tú, Đình Trọng,… đã sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Đồng thời, họ cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi một nhóm cổ động viên đất Võ sẽ có mặt tại sân Gò Đậu để cổ vũ đội nhà.

Trận đấu giữa Bình Dương và Bình Định sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 30.7.

Link xem trực tiếp trận Bình Dương vs Bình Định:

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/544/link-xem-truc-tiep-tran-binh-duong-vs-binh-dinh-vong-10-v-league-2022/