vị trí của bạn Home live scoore spbo

Tuyển Thái Lan được hỗ trợ tối đa để bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2022

AFF Cup 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay. Tuyển Thái Lan đang là đương kim vô địch. Ở giải

AFF Cup 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay. Tuyển Thái Lan đang là đương kim vô địch. Ở giải đấu năm 2020, “Voi chiến” đã đánh bại tuyển Việt Nam 2-0 ở bán kết, sau đó họ vượt qua tuyển Indonesia để có lần thứ 6 đăng quang ở sân chơi khu vực.

AFF Cup 2022 sẽ có nhà tài trợ mới, thể thức thi đấu cũng khác so với giải đấu trước. Mới đây, huấn luyện viên Park Hang-seo của tuyển Việt Nam đã cho biết muốn đòi lại ngôi vô địch khu vực từ tay tuyển Thái Lan. Đáp lại, tuyển Thái Lan cũng sớm chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Hôm 21.6, huấn luyện viên tuyển Thái Lan Alexandre Polking đã có cuộc họp với FAT, công ty Thai League. Trọng tâm của cuộc họp là thống nhất về lịch trình các giải đấu với mục tiêu giúp tuyển Thái Lan có nhiều thời gian nhất để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 mà không ảnh hưởng đến quyền lợi của câu lạc bộ.

Bước đầu, tuyển Thái Lan sẽ được hỗ trợ hết mình. Theo đó vào tháng 9 tới, “Voi chiến” sẽ hội quân trong dịp FIFA Days từ ngày 19 đến 27.9 và dự kiến sẽ có 2-3 trận giao hữu quốc tế. Đây là bước chuẩn bị cho AFF Cup 2022, để huấn luyện viên Polking rà soát đội hình. Trước thềm AFF Cup 2022, tuyển Thái Lan sẽ có từ 10-12 ngày chuẩn bị, đúng như yêu cầu của huấn luyện viên Polking đề ra trước đó.

“Cuộc họp hôm nay đã diễn ra suôn sẻ. Tuyển Thái Lan sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Nhiệm vụ của tôi là chọn ra những cầu thủ giỏi nhất cho tuyển Thái Lan. Tôi luôn tin rằng tuyển Thái Lan là đội rất mạnh, nhất là khi đội có nhiều thời gian thi đấu cùng nhau”, huấn luyện Polking cho biết.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan chỉ có đúng 5 ngày để hội quân, chuẩn bị cho giải đấu. Tuy nhiên càng chơi, “Voi chiến” càng hay. Với sự chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2022, tuyển Thái Lan tự tin sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/546/tuyen-thai-lan-duoc-ho-tro-toi-da-de-bao-ve-ngoi-vo-dich-aff-cup-2022/