vị trí của bạn Home kopi bet slot

U23 Thái Lan chưa vội nghĩ đến gặp U23 Việt Nam ở bán kết

Bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 đã xác định được 2 đội vào bán kết. U23 Việt Nam dẫn đầu bảng sa

Bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 đã xác định được 2 đội vào bán kết. U23 Việt Nam dẫn đầu bảng sau trận thắng U23 Timor-Leste. U23 Indonesia đứng thứ 2 với 9 điểm. Hai đội sẽ xác định đối thủ của mình sau khi 2 trận đấu cuối cùng tại bảng B kết thúc.

Theo lịch, U23 Malaysia sẽ gặp U23 Campuchia lúc 16h00 ngày 16.5. Lúc này, U23 Malaysia đã chắc chắn vào bán kết với 7 điểm. Nhưng họ cần thắng trận để chắn chắn giữ ngôi đầu bảng. Trong khi đó, U23 Campuchia mới có 3 điểm và còn ít hy vọng đi tiếp.

Ở trận đấu sau đó, U23 Thái Lan (6 điểm) chỉ cần hòa U23 Lào là có vé vào bán kết. “Voi chiến” sẽ không gặp U23 Việt Nam ở bán kết nếu đứng đầu bảng. Tuy nhiên, huấn luyện viên Alexandre Polking chưa nghĩ đến điều này, dù rằng ông cùng học trò không ngán đối thủ nào.

“Chúng tôi đã kiểm tra thể lực của các cầu thủ và tình trạng thể chất của họ để đảm bảo họ sẵn sàng cho trận đấu gặp U23 Lào. Chúng tôi sẽ có những thay đổi về nhân sự để đảm bảo sự tươi mới cho vòng đấu tiếp theo. Chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu gặp U23 Lào và sẽ chỉnh sửa những thiếu sót trong lối chơi của mình”, huấn luyện viên Polking cho biết.

Trong khi đó, trưởng đoàn U23 Thái Lan Nualphan Lamsam cũng nhắc nhở các cầu thủ cẩn trọng ở trận đấu cuối cùng vòng bảng. Bà chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu giải với 1 thất bại, sau đó có 2 trận thắng liên tiếp. Đó là điều không hề dễ dàng, nó xuất phát từ sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể đội bóng. U23 Thái Lan cho thấy sự tiến bộ qua từng trận đấu dù có ít thời gian tập luyện cùng nhau. Chúng tôi sẽ không bất cẩn trong trận đấu với U23 Lào dù cơ hội vào bán kết rất cao”.

U23 Thái Lan lúc này là đội ghi nhiều bàn thắng nhất SEA Games 31. Sau trận thua U23 Malaysia 1-2, họ đã có 2 trận thắng liên tiếp trước U23 Singapore và U23 Campuchia đều với tỉ số 5-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/554/u23-thai-lan-chua-voi-nghi-den-gap-u23-viet-nam-o-ban-ket/