vị trí của bạn Home airbet 88

Jeonbuk cam kết sớm ghi bàn ở trận tái đấu Hoàng Anh Gia Lai

Ở trận đấu tối 22.4, Jeonbuk Hyundai Motors đã có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Hoàng Anh Gia Lai,

Ở trận đấu tối 22.4, Jeonbuk Hyundai Motors đã có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Hoàng Anh Gia Lai, nhờ bàn thắng ở phút 90+3 của Moon Seon-min. Đội đương kim vô địch Hàn Quốc đã gặp vô vàn khó khăn trước lối chơi kín kẽ của đội chủ nhà. Thậm chí nếu Công Phượng, Hồng Duy hay Brandao sắc sảo hơn trong những cú dứt điểm, Jeonbuk đã có thể phải ôm hận.

“Chúng tôi biết Hoàng Anh Gia Lai sẽ chủ động phòng ngự. Jeonbuk cũng đã chuẩn bị để đối phó với cách chơi này, nhưng chúng tôi không có đủ sự uy hiếp để gây khó khăn cho đối thủ. Jeonbuk sẽ gặp lại họ sau vài ngày, chúng tôi chắc chắn sẽ phân tích những sai lầm để đảm bảo sẽ sớm ghi bàn ở trận lượt về”, ông Kim Sang-sik cam kết.

Huấn luyện viên Kim Sang-sik không khen ngợi cụ thể 1 cầu thủ nào của Hoàng Anh Gia Lai, nhưng ông đánh giá đội bóng của Kiatisak đã “phòng ngự tập trung, bọc lót và chống bóng bổng tốt, cũng như có khả năng chuyền bóng ấn tượng”. Jeonbuk đã thật sự vất vả với những tình huống phản công nhanh của Văn Toàn hay Công Phượng.

Ở trận tái đấu tối 25.4, Jeonbuk sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Song Min-gyu do chấn thương vai. Tuy nhiên việc ông Kim Sang-sik tự tin sẽ sớm ghi bàn, có trận đấu dễ dàng hơn so với trận lượt đi là điều có cơ sở.

Theo đó, tiền vệ Paik Seung-ho sau 1 trận nghỉ ngơi hoàn toàn, nhiều khả năng sẽ được đá chính. Trên hàng tấn công, Mon Seon-min có thể được sử dụng sớm hơn, thay vì vào sân từ hiệp 2 như trận trước. Đặc biệt, tiền đạo chủ lực Gustavo đã sẵn sàng thi đấu trọn 90 phút, sau khi đã khỏi bệnh COVID-19. Ở trận đấu tối 22.4, chân sút này đã được thi đấu vài chục phút, để chia lửa cùng Iljutcenko.

Nhìn chung, Jeonbuk đã sẵn sàng để sớm khuất phục Hoàng Anh Gia Lai ở trận tái đấu, thay vì có chiến thắng nhọc nhằn như trận lượt đi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/555/jeonbuk-cam-ket-som-ghi-ban-o-tran-tai-dau-hoang-anh-gia-lai/