vị trí của bạn Home judi bola resmi

Hoàng Thị Loan: "Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là HCV SEA Games 31"

“Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games luôn là tấm huy chương vàng, nên áp lực cũng như tinh th

“Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games luôn là tấm huy chương vàng, nên áp lực cũng như tinh thần là những điều chúng tôi luôn nghĩ đến. Nhưng ngay cả khi không vì những yếu tố đó, mọi người vẫn luôn cố gắng tập luyện với 100% sức lực, thậm chí còn hơn thế, để thi đấu hết mình”, hậu vệ Hoàng Thị Loan chia sẻ trong buổi tập sáng 2.4. 

Hoàng Thị Loan là trụ cột của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30. Đáng tiếc, vì chấn thương nên cầu thủ của câu lạc bộ nữ Hà Nội đã bỏ lỡ hành trình giành vé dự World Cup 2023 trên đất Ấn Độ. Trở lại sau chấn thương, cô hứa hẹn sẽ đóng góp hết sức cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi đã hồi phục chấn thương 100%, đã đầy đủ tinh thần và quyết tâm để thi đấu cho SEA Games 31. Tôi rất tiếc vì không thể góp mặt ở Asian Cup 2022, nhưng tại SEA Games tới, tôi sẽ nỗ lực và quyết tâm thi đấu hết mình.

Tham dự SEA Games là vinh dự của tôi. Tôi và toàn đội sẽ tập luyện và thi đấu hết mình để bảo vệ tấm huy chương vàng”, Hoàng Thị Loan nói thêm. 

Với chủ trương trẻ hóa đội hình của huấn luyện viên Mai Đức Chung, Hoàng Thị Loan sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng. Chuyến tập huấn tại Hàn Quốc trong tháng 4 sẽ là cơ hội để hậu vệ sinh năm 1995 chứng minh phong độ, nhằm chiếm suất đá chính.

“Ở SEA Games 30, tôi được huấn luyện viên Mai Đức Chung xếp đá cánh trái. Thầy đã khuyên dặn tôi phải thi đấu hết mình và tuân thủ chiến thuật của đội. Hiện tại, tôi đá hậu vệ cánh phải, nên sẽ cố gắng quyết tâm và thi đấu hết khả năng.

Chuyến tập huấn tới ở Hàn Quốc là cơ hội để tôi và tuyển nữ Việt Nam được làm quen với đối thủ mạnh, qua đó nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật và học hỏi ở các đối thủ nhiều hơn”, Hoàng Thị Loan nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/561/hoang-thi-loan-muc-tieu-cua-tuyen-nu-viet-nam-la-hcv-sea-games-31/