vị trí của bạn Home airbet 88

Quang Hải từ chối câu lạc bộ Hà Nội, có thể sang Áo chơi bóng

Tiền vệ Quang Hải là một trong những trụ cột của câu lạc bộ Hà Nội trong những mùa giải vừa qua. The

Tiền vệ Quang Hải là một trong những trụ cột của câu lạc bộ Hà Nội trong những mùa giải vừa qua. Theo đó, hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng Thủ đô sẽ kết thúc vào ngày 12.4.2022, cũng là ngày sinh nhật của anh.

Dĩ nhiên, đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn muốn có sự phục vụ của Quang Hải thêm 3 năm nữa.

Trong thời gian qua, câu lạc bộ Hà Nội đã đẩy nhanh quá trình đàm phán hợp đồng với Quang Hải. Thậm chí, ngay sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc hôm 1.2 vừa qua, đại diện đội bóng này đã gặp và trao đổi với chân sút sinh năm 1997 nhằm đi đến quyết định thống nhất giữa 2 bên.

Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng với nhiều cuộc đàm phán, giữa Quang Hải và câu lạc bộ Hà Nội dường như không tìm được tiếng nói chung. Có thể nói, “thương vụ” giữ chân Quang Hải của đội bóng Thủ đô đã đổ vỡ.

Câu chuyện Quang Hải từ chối gia hạn hợp đồng với Hà Nội xuất phát từ mong muốn cá nhân của tiền vệ này. Cách đây không lâu, Hải “con” từng bày tỏ mong muốn được “xuất ngoại” để thử sức và thi đấu. Theo nguồn tin của Lao Động, nhiều khả năng cầu thủ quê Đông Anh sẽ sang Châu Âu tìm kiếm cơ hội chơi bóng. Điểm đến tiếp theo của Quang Hải có thể là Áo. 

Trong lượt trận ra quân tại V.League 2022, Quang Hải không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu. Huấn luyện viên Chun Jae Ho cho biết tiền vệ này gặp vấn đề ở lưng và chưa thể xác định thời điểm quay lại.

Nếu Quang Hải quyết tâm “dứt áo ra đi”, anh sẽ lại một khoảng trống rất lớn với đội bóng Thủ đô, nhất là khi cựu vương V.League đang gặp nhiều khủng hoảng ngay trước thềm mùa giải mới.

Kể từ khi “trình làng” tại V.League 2016 trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội, Quang Hải đã ra sân 125 trận đấu và ghi 34 bàn thắng sau 6 mùa giải. Tiền vệ sinh năm 1997 là một trong những trụ cột quan trọng đóng góp rất nhiều trong lối chơi, giúp đội bóng Thủ đô 3 lần lên ngôi vô địch V.League 2016, 2018, 2019 và 2 lần liên tiếp vô địch Cúp Quốc gia 2019, 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/565/quang-hai-tu-choi-cau-lac-bo-ha-noi-co-the-sang-ao-choi-bong/