vị trí của bạn Home qqslot freebet

Vì sao Đình Trọng rời Hà Nội để khoác áo đội Bình Định?

Trước khi Ban tổ chức V.League 2022 chốt danh sách đăng ký cầu thủ giai đoạn 1, Trần Đình Trọng đã c

Trước khi Ban tổ chức V.League 2022 chốt danh sách đăng ký cầu thủ giai đoạn 1, Trần Đình Trọng đã chia tay câu lạc bộ Hà Nội. Ngay sau đó, anh chuyển đến khoác áo đội Bình Định. Trung vệ sinh năm 1997 trở thành tân binh thứ 13 của đội bóng đất võ. Thương vụ này tốt cho cả Trần Đình Trọng, Hà Nội lẫn câu lạc bộ Bình Định.

Thực tế ở 3 mùa bóng gần đây nhất, đóng góp của Trần Đình Trọng cho đội bóng Thủ đô rất hạn chế, do ảnh hưởng của những chấn thương dai dẳng. Thống kê của Soccerway cho thấy, Đình Trọng chỉ ra sân 11 trận tại V.League trong giai đoạn này.

Cùng lúc đó, một loạt các nhân tố nổi lên, thay thế tốt vai trò mà Đình Trọng để lại. Ngoài Đỗ Duy Mạnh vốn là trụ cột, các trung vệ khác như Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh đã chơi rất tốt. Bên cạnh đó, Đặng Văn Tới cũng cho thấy những tiến bộ vượt bậc. Đó là chưa kể một số cầu thủ khác cũng có thể chơi tốt ở trung tâm hàng phòng ngự như Đoàn Văn Hậu, Đậu Văn Toàn.

Thực tế đó cho thấy nếu ở lại Hà Nội, Trần Đình Trọng… chưa chắc được đá chính. Cơ hội ra sân sẽ không nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn với một cầu thủ đang cần thi đấu nhiều như anh. Đình Trọng mới được sử dụng nhiều hơn tại tuyển Việt Nam thời gian gần đây và rõ ràng, anh cần một môi trường phù hợp để lấy lại phong độ cao nhất.

Câu lạc bộ Bình Định là điểm đến lý tưởng cho trung vệ 25 tuổi. Đội bóng đất võ rất cần 1 trung vệ giỏi. Họ có Adriano Schmidt, Dương Thanh Hào, Nguyễn Tiến Duy, Lê Ngọc Bảo thi đấu trung vệ nhưng chừng đó là chưa đủ. Về kinh nghiệm thi đấu quốc tế, họ kém hơn Đình Trọng. Trung vệ tuyển Việt Nam là sự bổ sung lý tưởng cho đội bóng đất võ, bởi trước đó đội đã chia tay Đinh Tiến Thành. Có Đình Trọng, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng sẽ tự tin hơn trong việc củng cố hàng phòng ngự, vốn đã bộc lộ nhiều vấn đề tại Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022 vừa qua.

Trên hết, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng là người rất hiểu Đình Trọng. Chiến lược gia sinh năm 1976 chính là người đã đào tạo và biến Đình Trọng thành trung vệ đẳng cấp như hiện tại. Ông cùng cậu học trò đã những mùa bóng rất thành công khi cùng khoác áo đội Sài Gòn trước đây.

Trước Đình Trọng, huấn luyện viên Đức Thắng đã rất thành công khi hồi sinh Lê Tiến Anh – cũng là học trò cũ, biến tiền vệ này thành nhân tố chủ lực của đội và được gọi lên tuyển Việt Nam.

Với những điều đó, việc Đình Trọng chia tay Hà Nội đến Bình Định là thương vụ tốt cho cả 3 bên. Tại đội bóng đất võ, Đình Trọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để hồi sinh lại sự nghiệp vốn đã bị nhiều trắc trở do chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/567/vi-sao-dinh-trong-roi-ha-noi-de-khoac-ao-doi-binh-dinh/