vị trí của bạn Home sepak bola cc

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Nhật Bản trên kênh nào?

Vào 21h00 ngày 24.1 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Nhật Bản trên sân vận độn

Vào 21h00 ngày 24.1 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Nhật Bản trên sân vận động Shree Shiv Chhatrapati Sports Complex.

Dù gặp phải “bão COVID-19” nhưng tuyển nữ Việt Nam có màn trình diễn không tệ trước tuyển nữ Hàn Quốc ở trận ra quân vòng chung kết Asian Cup nữ 2022. Tỉ số thua 0-3 nói như huấn luyện viên Mai Đức Chung thì “giống như tuyển Việt Nam xin không đá”. Hiệu số -3 cũng khá tốt nếu so với các đội đứng thứ 3 ở thời điểm hiện tại.

Sau khi đội tuyển nữ Ấn Độ xin rút lui vì COVID-19, rất có thể cách thức xác định hai đội thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ thay đổi. Cụ thể, kết quả thi đấu với đội cuối bảng sẽ không được tính. Đồng nghĩa, không chỉ buộc phải thắng tuyển Myanmar ở lượt cuối cùng (để đứng thứ 3), tuyển nữ Việt Nam còn phải cố gắng tạo hiệu số tốt trước Nhật Bản để cạnh tranh với các đội đứng thứ 3 tại bảng khác.

Trận đấu với tuyển nữ Nhật Bản mang ý nghĩa quyết định, và tuyển nữ Việt Nam không được để thua đậm. May mắn, ở trận đấu này, huấn luyện viên Mai Đức Chung có thêm 2 sự bổ sung chất lượng là Ngân Thị Vạn Sự và Không Thị Hằng. Lực lượng dày hơn, ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam sẽ dễ tính toán hơn, nhất là khi đối thủ Nhật Bản có đội hình rất đồng đều và được ông Chung ví như “ngọn núi lớn” cần phải nỗ lực vượt qua.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Nhật Bản tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 được truyền hình trực tiếp trên hệ thống đa nền tảng của FPT Play hoặc kênh VTV6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/570/xem-truc-tiep-tuyen-nu-viet-nam-vs-tuyen-nu-nhat-ban-tren-kenh-nao/