vị trí của bạn Home kopi bet slot

Thủ môn Hồ Văn Ý nói gì sau chiến tích cùng tuyển futsal Việt Nam?

“Thực sự đây vẫn là trận đấu rất khó khăn với tuyển futsal Việt Nam, nhưng chúng ta cũng đã có được

“Thực sự đây vẫn là trận đấu rất khó khăn với tuyển futsal Việt Nam, nhưng chúng ta cũng đã có được một trận hoà và vượt qua vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021. Lúc này tôi rất vui, rất hạnh phúc bởi đây cũng mới là lần đầu tiên tôi được dự một kì World Cup”, thủ thành Hồ Văn Ý chia sau trận đấu của tuyển futsal Việt Nam trước tuyển futsal Czech.

Để thua khá đậm ở lượt trận đầu tiên trước tuyển futsal Brazil, tuyển Việt Nam không còn cách nào khác ngoài việc cố gắng giành ít nhất 1 điểm trước tuyển Czech để có được tấm vé vào vòng trong. Đây được đánh giá là một nhiệm vụ khó khăn bởi đối thủ hơn chúng ta đến 26 bậc trên bảng xếp hạng futsal thế giới.

Tuy nhiên với nỗ lực không biết mệt mỏi cùng ý chí thi đấu kiên cường, tuyển futsal Việt Nam cầm hoà đối thủ với tỉ số 1-1. Thậm chí, Châu Đoàn Phát còn ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu trong một tình huống anh đi bóng vượt qua cầu thủ đối phương và dứt điểm đưa bóng qua khoảng trống giữa 2 chân thủ môn tuyển Czech.

Ở trận đấu này và cả cuộc đọ sức với Panama, thủ thành Hồ Văn Ý đều thể hiện phong độ cực kì xuất sắc. Anh có gần 30 pha cản phá qua 2 trận đấu để giúp khung thành của đội nhà đứng vững. Thực tế, các bàn thua mà Văn Ý phải hứng chịu thường xuyên xuất phát từ sai lầm của các đồng đội.

Anh cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã góp một phần sức lực của bản thân vào thành tích chung của futsal Việt Nam ở kì World Cup lần này. Và hơn hết, nguồn cổ vũ to lớn từ khán giả chính là động lực để chúng tôi chiến đấu và vượt qua khó khăn”.

Đối thủ của tuyển futsal Việt Nam ở vòng 1/8 có thể là Nga hoặc Kazakhstan, là các đội bóng xếp nhất bảng A và nhất bảng B.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/571/thu-mon-ho-van-y-noi-gi-sau-chien-tich-cung-tuyen-futsal-viet-nam/