vị trí của bạn Home sepak bola cc

Tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho công chúa nhỏ, bạn gái Ronaldo vẫn mất điểm bởi mắc sai sót khó đỡ

Tiệc sinh nhật lên 4 xịn xò của con gái RonaldoHôm 12/11 vừa qua, Georgina Rodriguez đứng ra tổ chức

Tiệc sinh nhật lên 4 xịn xò của con gái Ronaldo

Hôm 12/11 vừa qua, Georgina Rodriguez đứng ra tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng mừng cô công chúa nhỏ Alana Martina lên 4. Bữa tiệc tổ chức tại một khu vui chơi và được bao trọn, bởi không hề có bất kỳ bóng dáng của các vị khách nào khác ngoài gia đình Ronaldo và những người bạn thân thiết đến dự.

Đoạn video ghi lại những khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc sau đó được đích thân Georgina chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội. Các fan được một phen trầm trồ trước khả năng chịu chơi của Ronaldo và thích thú ngắm các công chúa, quý tử nhà CR7 vui đùa.

Khá đáng tiếc khi ngày sinh nhật của cô công chúa Alana (12/11) lại trùng với lịch thi đấu của tuyển Bồ Đào Nha tại vòng loại World Cup 2022 nên Ronaldo không thể góp mặt (Ảnh: Twitter)

Dẫu vậy, đoạn video trên lại tồn tại một “hạt sạn” to đùng ở ngay đoạn mở đầu. Chẳng rõ có phải vì quá bận rộn chuẩn bị cho bữa tiệc hay không, Georgina đã không kiểm duyệt kỹ dẫn đến một sai sót khó đỡ.

Đoạn video ghi sinh nhật của Alana Martina ngày 12/11/2018 nhưng thực chất, con gái yêu của Ronaldo sinh trước đó 1 năm, vào 2017. Alana vốn là con chung duy nhất của Ronaldo và Georgina nên việc cô nàng nhầm lẫn hoặc không để ý kỹ ngày sinh cô con gái thực sự… khó đỡ.

Dẫu vậy, đó cũng chỉ là sai sót nhỏ của Georgina. Cứ nhìn nụ cười hạnh phúc và những cử chỉ ân cần của người đẹp Tây Ban Nha trong bữa tiệc đủ để thấy cô thương yêu Alana cũng như các con riêng của bạn trai đến nhường nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/577/to-chuc-tiec-sinh-nhat-hoanh-trang-cho-cong-chua-nho-ban-gai-ronaldo-van-mat-diem-boi-mac-sai-sot-kho-do/