vị trí của bạn Home judi bola resmi

David Beckham thoải mái thư giãn trên du thuyền trị giá 150 tỷ trước ngày cưới của cậu cả Brooklyn với ái nữ nhà tỷ phú

Hôm 6/4, ông bà Becks cùng cậu hai Romeo, cậu ba Cruz và cô út Harper cùng nhau nghỉ ngơi trên một s

Hôm 6/4, ông bà Becks cùng cậu hai Romeo, cậu ba Cruz và cô út Harper cùng nhau nghỉ ngơi trên một siêu du thuyền trị giá 5 triệu bảng (150 tỷ đồng) neo đậu ở Miami, Mỹ. Được biết, chiếc du thuyền này có chiều dài hơn 28m, được cựu danh thủ người Anh mua hồi năm ngoái và đặt tên Seven (số 7) – trùng với số áo thời còn thi đấu.

Những tấm hình được đăng tải cho thấy David rất thảnh thơi, thoải mái dùng bữa cùng người thân. Cả nhà đã sang Mỹ được khoảng một tuần.

Đây là quãng nghỉ cuối cùng của gia đình Beckham trước khi trở lại đất liền và tham dự đám cưới của cậu cả Brooklyn cùng ái nữ tỷ phú Nicola Peltz. Buổi lễ quan trọng này sẽ diễn ra vào ngày 9/4 tại dinh thự của nhà cô dâu ở Florida. Dinh thự này rộng tới hơn 4.000 m2, được định giá hơn 2.200 tỷ đồng.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã được mời tới buổi lễ này như người mẫu Gigi Hadid, Nicole Richie, vợ chồng đầu bếp Gordon Ramsey, ngôi sao ca nhạc Elton John, rapper Snoop Dogg. Để mọi chuyện diễn ra hoàn hảo nhất có thể, cả hai gia đình bỏ ra tổng cộng 3 triệu bảng Anh (90 tỷ) để chuẩn bị cho lễ cưới. David thậm chí đã chọn xong vest dự lễ cưới từ giữa tháng trước. Ngài Becks được cho sẽ là người chủ trì buổi lễ nên có vai trò đặc biệt quan trọng.

Đoạn video đánh lộn cùng con trai được David đăng lên trong dịp sinh nhật Brooklyn

“Tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt. Kế hoạch đám cưới đang được thực hiện và những ông bố đã có vest và giày rồi”, David chia sẻ trên trang cá nhân.

Brooklyn hẹn hò với Nicola vào nửa cuối năm 2019 sau khi chia tay với người mẫu Hana Cross. Mối quan hệ tiến triển nhanh chóng và Brooklyn khẳng định đây là “tình yêu của cuộc đời”. Gia đình Becks cũng ủng hộ mối quan hệ này bởi cho rằng Nicola yêu Brooklyn thật lòng và tự chủ về mặt tài chính.

Cả hai đính hôn hồi năm ngoái nhưng phải đến tháng 4 tới mới có thể tổ chức lễ cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh.

https://sport5.vn/david-beckham-thoai-mai-thu-gian-tren-du-thuyen-tri-gia-150-ty-truoc-ngay-cuoi-cua-cau-ca-brooklyn-voi-ai-nu-nha-ty-phu-20220407165328145.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/578/david-beckham-thoai-mai-thu-gian-tren-du-thuyen-tri-gia-150-ty-truoc-ngay-cuoi-cua-cau-ca-brooklyn-voi-ai-nu-nha-ty-phu/