vị trí của bạn Home qqslot freebet

VTV lại khiến người xem khó chịu với lỗi cẩu thả trong phần giới thiệu đội hình tuyển Anh

Ở kỳ Euro 2020, khán giả Việt Nam một lần nữa theo dõi các trận đấu trên sóng trực tiếp của VTV. Như

Ở kỳ Euro 2020, khán giả Việt Nam một lần nữa theo dõi các trận đấu trên sóng trực tiếp của VTV. Nhưng cho đến lúc này, người xem đã tìm thấy khá nhiều những hạt sạn trong các chương trình phát sóng của đơn vị này. Sai sót mới nhất diễn ra ngay trước khi trận bán kết thứ 2 giữa ĐT Anh và Đan Mạch diễn ra.

Cụ thể, trong chương trình bình luận trước trận đấu, BLV Việt Khuê xuất hiện trong trường quay để giới thiệu đội hình xuất phát của 2 đội. Lúc này, sơ đồ vị trí của Tam sư xuất hiện trên màn ảnh. Ngay lập tức, khán giả có thể thấy rõ trong sơ đồ này có tới 2 tiền đạo đội trưởng Harry Kane xuất hiện ở 2 vị trí khác nhau và không có hình ảnh của Raheem Sterling.

Đây không phải lần đầu tiên VTV mắc sai sót liên quan tới ĐT Anh tại Euro 2020. Ở trận đấu tại vòng 1/8 giữa Anh và Đức, BLV đọc sai tên của Harry Kane thành cựu danh thủ Roy Keane của MU. Ở các trận đấu trước đó, những sai sót như vậy cũng diễn ra khá nhiều, khiến người xem không khỏi khó chịu khi theo dõi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/583/vtv-lai-khien-nguoi-xem-kho-chiu-voi-loi-cau-tha-trong-phan-gioi-thieu-doi-hinh-tuyen-anh/