vị trí của bạn Home kopi bet slot

Arsenal dễ dàng hạ gục Bournemouth để kéo dài mạch thắng

Cho ra sân với đội hình rất mạnh và các cầu thủ đang có phong độ tốt, việc Arsenal giành 3 điểm trên

Cho ra sân với đội hình rất mạnh và các cầu thủ đang có phong độ tốt, việc Arsenal giành 3 điểm trên sân của Bournemouth là hoàn toàn dễ hiểu. Dù có lợi thế sân nhà, thế nhưng, nghĩ về 1 điểm cũng là quá khó cho đội chủ sân Vitality Stadium.

Không nằm ngoài dự đoán, Arsenal tỏ ra quá nhanh quá nguy hiểm. Những cái bóng áo hồng đã tràn ngay lên phía phần sân đối phương, “Pháo thủ” đã khai nòng với hai bàn thắng chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút.

Sau 30 phút thi đấu, Arsenal tỏ ra khác biệt so với Bournemouth. “Pháo thủ” kiểm soát bóng 75% và thực hiện 205 đường chuyền. Trong khi đó, đội chủ nhà chỉ chuyền được 58 quả.

Trong suốt hiệp 1, người hâm mộ được chứng kiến tân binh Zinchenko của Arsenal có lối đá rất chủ động và linh hoạt. Xuất phát ở vị trí hậu vệ trái, thế nhưng, cầu thủ người Ukraine thường xuyên di chuyển rộng vào trung lộ và chơi như một tiền vệ trung tâm.

Hiệp 2 bắt đầu và Bournemouth muốn chơi tất tay ở ngay những phút đầu tiên, họ tràn lên phần sân của Arsenal rất nhanh và gây sức ép lớn. Thậm chí, đã có khoảng thời gian đội chủ nhà kiểm soát bóng tới hơn 70%.

Tuy nhiên, thế trận này không kéo dài được bao lâu. Arsenal dần lấy lại quyền kiểm soát và nâng tỉ số lên 3-0 từ rất sớm với cú sút kỹ thuật của Saliba. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Arteta cho thấy sơ đồ lạ khi triển khai bóng. “Pháo thủ” chuyển sang sơ đồ 2-3-5 khi tấn công. Xhaka có xu hướng dạt ra cánh trái, còn Zinchenko di chuyển vào khu vực trung lộ.

Khoảng thời gian còn lại, Bournemouth thể hiện sự quyết tâm kiếm được bàn thắng danh dự trên sân nhà. Họ thi đấu cởi mở hơn khi không còn gì để mất và đã khiến Arsenal cảm thấy lúng túng ở khoảng thời gian cuối trận. Dẫu vậy, “Pháo thủ” chơi rất thận trọng và đem 3 điểm rời khỏi Vitality Stadium với 3 bàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/587/arsenal-de-dang-ha-guc-bournemouth-de-keo-dai-mach-thang/