vị trí của bạn Home qqslot freebet

Erik ten Hag đặt ra những quy tắc nào tại Manchester United?

Erik ten Hag hứa hẹn sẽ đem đến một lối chơi mới cho Manchester United. Khi dẫn dắt Ajax, huấn luyện

Erik ten Hag hứa hẹn sẽ đem đến một lối chơi mới cho Manchester United. Khi dẫn dắt Ajax, huấn luyện viên 52 tuổi vận hành lối chơi kiểm soát bóng và các cầu thủ phải tràn lên phần sân đối phương. Cách chơi này khác hoàn toàn với “Quỷ đỏ” dưới thời Ralf Rangnick.

Để áp dụng thành công lối chơi của Erik ten Hag lên Man United, nhà cầm quân người Hà Lan đã đặt ra những quy tắc để giúp các cầu thủ cải thiện bản thân và trở nên gắn kết hơn. Ông cố gắng tránh lặp lại những vấn đề đã cản trở đội bóng.

Trong tuần tập luyện đầu tiên, Erik ten Hag đã đặt ra những quy tắc với đội bóng. Ông muốn triển khai lối đá tấn công như cách mà Sir Matt Busby và Sir Alex Ferguson đã từng làm. Với đội hình gồm nhiều siêu sao như Cristiano Ronaldo, Jadon Sancho hay Bruno Fernandes, nhà cầm quân người Hà Lan tự tin sẽ đưa Manchester United trở lại quy củ.

Erik ten Hag đặt ra những quy tắc gì?

Đầu tiên, để cải thiện lối chơi, huấn luyện viên Ten Hag không chấp nhận việc chuyền ngang hoặc chuyền về trong các buổi tập. Bất kỳ cầu thủ nào vi phạm sẽ bị thay ra ngay lập tức. Quy tắc này cho thấy cựu huấn luyện viên của Ajax đã theo dõi Manchester United thi đấu ở mùa giải trước rất kỹ. Ông nắm bắt được nguyên nhân tại sao “Quỷ đỏ” không cầm được bóng và không kéo được bóng lên phía trên.

Tiếp theo, thể hình các cầu thủ phải cân đối, thể lực cần được cải thiện và không được chơi bóng tiểu xảo. Ở mùa giải 2021-22, cựu huấn luyện viên Rangnick muốn các cầu thủ tạo áp lực lên đối thủ. Tuy nhiên, Ronaldo và các đồng đội cho thấy thể lực của họ chưa sẵn sàng để hoàn thành chiến thuật một cách tốt nhất. “Quỷ đỏ” chỉ tạo sức ép trong một khoảng thời gian ngắn và trở nên mất sức. Bởi vậy, các cầu thủ Man United thường xuyên bị cuốn theo lối đá của đối thủ.

Bên cạnh đó, các cầu thủ phải đoàn kết và không còn mâu thuẫn, bè phái trong phòng thay đồ. Ngoài ra, họ phải dùng bữa cùng nhau sau khi kết thúc buổi tập. Có thể nói, đây là quy tắc cần thiết nhất mà huấn luyện viên Ten Hag đưa ra. Đã xảy ra không ít những lùm xùm xung quanh phòng thay đồ của Manchester United. Đội bóng áo đỏ dường như đánh mất tinh thần đồng đội sau một mùa giải tệ hại.

Hơn nữa, Erik ten Hag sẵn sàng thay thế những cái tên lớn bằng cầu thủ trẻ nếu như họ không thể hiện được phẩm chất của mình. Ở mùa giải 2022-23, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ có những kế hoạch để phát triển tài năng trẻ.

Điều cuối cùng, những thành tích trong quá khứ hay tiền lương không quyết định ai sẽ là người đá chính. Việc lựa chọn đội hình chính sẽ dựa trên sự thể hiện trên sân tập.

Những thay đổi tại Old Trafford sẽ mất thời gian

Thực tế, hiệu quả của những quy tắc chưa được xác thực vì chưa có trận đấu nào được diễn ra. Tuy nhiên, những báo cáo từ Carrington cho thấy cả đội được thúc đẩy một cách tối đa nhờ những điều luật của Erik ten Hag. Để chơi tốt tại Premier League, nhà cầm quân 52 tuổi và các học trò cần thêm nhiều buổi tập để định hình lối chơi.

Ten Hag hiểu áp lực mà ông phải gánh vác. Bởi vậy, huấn luyện viên người Hà Lan cần làm nhiều hơn những gì mà Rangnick, Ole hay Mourinho đã làm được cho Manchester United. Việc thúc đẩy các cầu thủ trong giai đoạn trước mùa giải là vô cùng cần thiết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/591/erik-ten-hag-dat-ra-nhung-quy-tac-nao-tai-manchester-united/